Nhà phố Rio Vista

Khu nhà ở Rio Vista – Tuyệt phẩm Nhất cận Thị - Nhị cận Giang - Tam cận Lộ

Tháng 11/2017, dự án Rio Vista sẽ chính thức ra mắt.

Bạn hãy trả lời thật lòng, bạn đã tìm ra được nơi an cư vừa có vị trí ven sông thoáng mát, vừa ngay khi dân cư ổn định sầm uất lâu đời tại quận 9 ? Đó có phải là chuẩn giá trị lựa chọn nơi xây tổ ấm của bạn chưa ?

Ngay Đỗ Xuân Hợp, rẽ sang Dương Đình Hội, đi vào khu dân cư Khang Điền Rạch Chiếc, bạn đang trải nghiệm cuộc sông thanh bình qua từng dãy phố, sự sang trọng của các khu biệt thự hiện đại. Bổng chợt ngỡ ngàng, chắc chắn như vậy, khu nhà ở Rio Vista chợt xuất hiện tọa lạc ven con sông Rạch Chiếc hiền hòa. Một vị trí quá đẹp, chẳng nhưng dự án tiếp giáp một mặt sông mà là 2 mặt sông sông nước: sông Rạch Chiếc và nhánh sông Đường Xuồng.

Vị trí : Khu nhà ở Rio Vista --- Dương Đình Hội --- Đỗ Xuân Hợp --- Võ Chí Công --- Hầm Thủ Thiêm --- Trung Tâm Quận 1.

Rio Vista có quy hoạch xây dựng với tỉ lệ nhà ở chỉ 31% trong tổng thể 4ha, có 185 căn nhà phố liền kề, 8 căn biệt thự song lập, 30 căn nhà phố thương mại. Quy hoạch đồng bộ 1 trệt 2 lầu, hồ bơi thư giãn, công viên ven sông, phòng tập Gym, BBQ…

Từ Rio Vista có thể đến Đỗ Xuân Hợp, tuyến đường trung tâm hành chính thương mại, có chợ Phước Bình, cụm các trường Đại Học, Trung học, UBND phường Phước Long B, trung tâm y tế, đặc biệt là khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc nơi tổ chức Sea Games 2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Rio Vista có phải là khu nhà ở cao cấp ? Tập đoàn MIK đã và đang phát triển hàng loạt khu nhà ở cao cấp, hoàn toàn là bảo chứng vàng và mang đến sự an tâm cho bạn khi chọn dự án Rio Vista.

Vui lòng liên hệ Hot line : 0938.999.077