Jamila Khang Điền

Căn hộ Jamila giới thiệu block đẹp nhất dự án

Block B được thiết kế với chức năng đón gió và ánh sáng tự nhiên cùng tầm nhìn cảnh quan bao quát cả khu đông, được chọn là block đẹp nhất dự án Jamila.

Dự án căn hộ jamila có sinh khí phong thủy cực tốt bởi địa thế 2 mặt giáp sông và ngay tại vòng xoay đường Song Hành – Cao Tốc Sài Gòn Vũng Tàu.

Trong 4 block của dự án, Block B có vị trí tốt nhất bởi tận hưởng phong cảnh công viên thoáng mát, hồ bơi hiện đại tràn bờ gần 1000m2, cùng toàn cảnh dòng sông cảnh quan cùng với khu siêu biệt thự The Venica cũng do Khang Điền làm chủ đầu tư.

Thuận lợi từ hướng gió và ánh sáng cùng thiết kế căn hộ khéo léo, mỗi căn hộ Block B như tràn ngập năng lượng sinh khí nắng gió tự nhiên khiến gia chủ quên đi máy lạnh hoặc quạt máy trong nhà.

Cư dân tại Jamila được chăm chút đến từng chi tiết cho cuộc sống có chất lượng cao bởi khu tiện ích cao cấp như hồ bơi, công viên , phòng tập Gym, tản bộ dọc công viên bờ sông…

Cuộc sống tại Jamila dường như ấm cúng hơn bởi các khu biệt thự nhà liền kề vây quanh, nhưng tầm nhìn từ căn hộ Jamila vẫn thong thoáng có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu đông Sài Gòn.

Với chính sách ưu đãi phong phú, đa dạng, khách hàng có thể được hưởng mức chiết khấu đến 8% nếu có nguồn tiền mặt dồi dào để thanh toán 1 lần.

Khách hàng cũng có thể hưởng các gói hỗ trợ lãi suất hấp dẫn từ ngân hàng Vietinbank, trong 24 tháng đầu tiên không trả lãi suất, hoặc trả góp 1%/tháng kéo dài suốt 45 tháng. Đặc biệt khách hàng có cơ hội trúng thưởng xe Honda Civic 2017 với chương trình bốc thăm trúng thưởng được tổ chức vào tháng 12/2017.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline, phòng kinh doanh dự án Jamilia: 0938.999.077