Căn hộ cao cấp Jamila Khang Điền

Căn hô cao cấp Jamila Khang ĐIền

Dự án Căn hộ Jamila, một dự án căn hộ ven sông tuyệt đẹp với kiến trúc hiện đại và đặc biệt CĐT chăm chút cho cuộc sống từng cư dân khi sở hữu căn hộ tại đây. Đang trong giai đoạn giữ chỗ lock B đẹp nhất dự án.

 

Rất thành công  với dòng sản phẩm nhà phố biệt thự  xây sẵn, Và để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho nhiều khách hàng Khang Điền  triển khai dự án căn hộ Jamila Khang Điền tọa lạc tại quận 9 với nhiều điểm nổi bật , hấp dẫn với những chính sách bán hàng tốt và hỗ trợ tài chính tuyệt vời. Nhờ uy tín của chủ đầu tư cùng với kinh nghiệm xây dựng các dự án bất động sản, dự án Căn hộ Jamila  mang đến sự an tâm, tin tưởng cho mọi khách hàng để mua ở cũng như đầu tư.

Dự án Căn hộ Jamila có vị trí đường Song Hành, Quận 9 - 1 phút di chuyển đến Quận 2, 5 phút đến trung tâm Quận 1 và các vùng lân cận. Căn hộ Jamila nằm kế cận bên khu biệt thự The Venica,  khu đô thị mớiThủ Thiêm, khu TDTT Rạch Chiếc... Có thể nói dự án căn hộ Jamila Khang Điền được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, tâm huyết từ nhà phát triển dự án Khang Điền, dự án căn hộ JAMILA  trở thành khu căn hộ cao cấp nhất Quận 9.

Với diện tích gần 2ha ,  867 căn hộ lớn nhỏ được thiết kế hiện đại trên 4 Block, 8.000m2 tiện ích dành cho cư dân với cụm hồ bơi hồ tràn, pool - bar cao cấp, khu café, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, siêu thị tiện lợi, phòng gym… . Điểm nỗi bật ở dự án căn hộ Jamila có thiết kế các tầng Shophouse, Penhouse và các thiết kế 1PN, 2PN, 3PN. Khách hàng dễ dàng lựa chọn dễ dàng cho mình một căn hộ phù hợp, thêm điểm nhấn nừa là căn hộ Jamila sẽ được thiết kế với cửa sổ lớn, ban công rộng, tất cả căn hộ đều có tầm nhìn ra bên ngoài đảm bảo ánh sáng có thể dung hòa cho từng căn phòng.

 

Dự án Căn hộ Jamila được xây dựng bởi Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình, Tư vấn thiết kế Ong&Ong , Tư vấn giám sát SCQC, quản lý khu dân cư CBRE và hỗ trợ tài chính Vietinbank.

 

 

Ông Trương Minh Duy - Phó TGĐ công ty Khang Điền chia sẻ: “ Dự án căn hộ Jamila sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống chất lượng cao và cũng sẽ là một bước tiến mới trong quá trình khẳng định thương hiệu và uy tín của Khang Điền trên thị trường Việt Nam và tiến ra khu vực”.

 

 

Thiết kế Singapore với 50 tiện ích nội khu cao cấp

 

Hình ảnh thực tế khu căn hộ mẫu Jamila

 

 

HOTLINE: 0938.999.077

HÌNH ẢNH VỀ DỰ ÁN

VIDEO VỀ DỰ ÁN